Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Làm thế nào để máy khử ẩm nhà để xe ngầm giải quyết các vấn đề về chất lượng môi trường và an toàn xe do độ ẩm gây ra?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi

Làm thế nào để máy khử ẩm nhà để xe ngầm giải quyết các vấn đề về chất lượng môi trường và an toàn xe do độ ẩm gây ra?

2023-11-02

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào để máy khử ẩm nhà để xe ngầm giải quyết các vấn đề về chất lượng môi trường và an toàn xe do độ ẩm gây ra?

Ngày nay, điều kiện sống ngày càng tốt hơn, ô tô đã trở nên phổ biến và các nhà để xe ngầm cũng đã trở thành một biện pháp lắp đặt cần thiết trong các cộng đồng dân cư.Trung tâm thương mại và các địa điểm khácMột vấn đề lớn mà không thể luôn luôn tránh được trong nhà để xe ngầm là bởi vì chúng được đặt dưới lòng đất, nhưng các biện pháp chống nước tốt đã được thực hiện, theo thời gian,ẩm đất sẽ thâm nhập vào nhà để xe thông qua các bức tường (băng sàn)Các yếu tố như sự khác biệt nhiệt độ ở phía nam, nước ngưng tụ và mùa mưa có thể dễ dàng gây thông gió trong các nhà để xe ngầm.

 

Nước ngưng tụ sẽ phá hủy chất làm cứng, gây ra các vấn đề như mụn, vỏ, phân lớp và tách màu.Điều này sau đó sẽ gây ra nấm mốc trên các bức tường của nhà để xe ngầmNó sẽ đi kèm với sự phát triển của một số lượng lớn nấm, gây ô nhiễm môi trường trong nhà để xe.độ ẩm có thể gây nấm mốc trong xe, khuôn, khuôn xe, và các bộ phận sắt để rỉ sét bên trong máy điều hòa không khí, ảnh hưởng đến mạch, làm hỏng động cơ, và tuổi tác sơn, vv, gây ra những rủi ro an toàn lớn.Độ ẩm trong nhà để xe dưới lòng đất làm cho mặt đất trơnKhi xe đang lái, tốc độ được tăng lên ở tốc độ rất chậm. Khi quay, trượt, trượt bên, và thất bại phanh cũng xảy ra, từ đó dẫn đến tai nạn an toàn như va chạm.

 

Có thể thấy rằng độ ẩm là một vấn đề nghiêm trọng đối với các nhà để xe ngầm, và chống ẩm là điều cần thiết.Máy khử ẩm BIO đã phục vụ thành công nhiều nhà để xe ngầm và giải quyết vấn đề độ ẩm.

Máy khử ẩm BIO có tốc độ khử ẩm nhanh và sức hút mạnh, có thể thực hiện hiệu quả công việc khử ẩm trong bãi đậu xe ngầm.Nó có nhiều thiết bị bảo vệ an toàn và được trang bị nhiều chức năng hoạt động và hiển thị lỗi để đạt được nhiều bảo vệ an toàn; nó được trang bị một quạt hiệu suất cao với khối lượng không khí lớn, hoạt động trơn tru, có khối lượng không khí lớn và có thể nhanh chóng làm khô một bãi đậu xe ngầm lớn.Máy có thể thoát nước qua một ống nước bên ngoài, loại bỏ sự cần thiết cho con người để quản lý bể nước. Nó có thể đạt được công việc khử ẩm liên tục, tiết kiệm thời gian, nỗ lực và lo lắng.Hệ thống điều khiển thông minh tự động điều khiển khởi động và dừng của đơn vị, có thể làm giảm hiệu quả chi phí vận hành của toàn bộ máy trong khi đạt được hiệu ứng khử ẩm. Hiệu suất sản phẩm tuyệt vời,kết hợp với thiết kế giải pháp khử ẩm của các chuyên gia BAIAO, có thể giải quyết hiệu quả vấn đề ẩm trong nhà để xe ngầm.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy hút ẩm không khí gia đình Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 air-dehumidifiers.com . Đã đăng ký Bản quyền.