Gửi tin nhắn
Nhà >

Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd.
Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd.
-->
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán

Nhãn hiệu:

PARKOO

Số lượng nhân viên:

500~1000

Doanh thu hàng năm:

3000000-50000000

Năm thành lập:

2006

Xuất p.c:

50% - 60%

Khách hàng được phục vụ

Yes

Lời giới thiệu

Guangzhou Dongao Electrical Co., Ltd được thành lập vào năm 2006, nhãn hiệu đã đăng ký "Parkoo 百奥", là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị điện môi trường và điều hòa không khí công nghiệp.Các sản phẩm chính là máy điều hòa không khí di động, hệ thống khử ẩm lọc không khí tươi, khử ẩm gia dụng, khử ẩm công nghiệp, điều hòa không khí chính xác, thiết bị sấy tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm khác.

Trong những năm qua, Parkoo với các khái niệm thiết kế tuyệt vời và quy trình sản xuất tinh tế, để cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao sản phẩm và giải pháp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm,thích hợp cho tất cả các khu vực của nhà, ứng dụng thương mại và công nghiệp, cải thiện đáng kể môi trường sản xuất và sống, giành được sự công nhận nhất trí của khách hàng.

 

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Dịch vụ

Dịch vụ OEM/ODM:

 

Dịch vụ OEM ODM của chúng tôi, bao gồm tùy chỉnh trong khối lượng khử ẩm phù hợp với chứng nhận chất lượng, có thể cung cấp logo, thương hiệu, tùy chỉnh màu sắc, thiết kế thùng carton cá nhân,và thiết kế mẫuCũng hoan nghênh việc cung cấp công nghệ, hợp tác trong việc chế biến các sản phẩm hoàn thiện.

 

Người mua OEM được yêu cầu cung cấp các tài liệu logo và thương hiệu, tiêu chuẩn thẻ màu, giấy tờ thiết kế hộp và mẫu, hướng dẫn cho tài liệu dịch và vân vân.

 

ODM cần phải cung cấp bản vẽ mẫu, yêu cầu đặc biệt về tài liệu, tài liệu giao thức v.v.

 

 

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 3Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Lịch sử

PARKOO luôn nhấn mạnh mục đích để khách hàng hài lòng hơn khi sử dụng máy khử ẩm PARKOO.Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh là mục tiêu của chúng tôiNhìn về phía trước, PARKOO sẽ tiếp tục phát triển ổn định, và hình thành mô hình công nghiệp của phát triển quy mô, hoạt động chuyên nghiệp, kinh doanh khu vực, quản lý khác biệt.Chúng tôi sẽ nhấn mạnh kiểm soát độ ẩm chuyên nghiệp và cố gắng hết sức để trở thành nhà lãnh đạo của môi trường ẩm giải pháp nhà cung cấp ở Trung Quốc.

 

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Đội của chúng tôi

Trung tâm R&D:

Nhà máy của chúng tôi có diện tích sản xuất 50 mẫu Anh, Bộ phận nghiên cứu và phát triển có nhóm làm lạnh, nhóm cấu trúc, nhóm điện, nhóm thiết kế công nghiệp, tổng cộng hơn 30 người.Được vinh danh như sau:: Giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp quốc gia, Thiết bị điện chống nổ-Giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp quốc gia, Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Nghiên cứu Doanh nghiệp Quảng Châu,và Tổ chức Phát triển, Thương hiệu nổi tiếng Quảng Châu.

 

Kiểm soát chất lượng:

Bộ phận quản lý chất lượng có nhóm kiểm tra đến, nhóm kiểm tra quy trình và nhóm kiểm tra sản phẩm hoàn thành, tổng cộng hơn 20 người.

Chứng nhận sức khỏe nghề nghiệp năm 2007 và ISO14001.

Năm 2011 đã vượt qua ISO9001.

2Các sản phẩm có chứng nhận Trung Quốc CCC, chứng nhận CE của Liên minh châu Âu, chứng nhận GS của Đức, chứng nhận ETL của Hoa Kỳ,Chứng nhận môi trường ROHS vv.

2015 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, 2014 xem xét, 2018 tất cả các công ty con và công ty mẹ đã vượt qua nó, 2018 các công ty con và công ty mẹ cũng thông qua OHSAS 18,001.

Trung Quốc Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy hút ẩm không khí gia đình Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 air-dehumidifiers.com . Đã đăng ký Bản quyền.