Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Làm thế nào để bảo vệ hồ sơ khỏi bị ẩm và nấm mốc?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi

Làm thế nào để bảo vệ hồ sơ khỏi bị ẩm và nấm mốc?

2023-11-25

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào để bảo vệ hồ sơ khỏi bị ẩm và nấm mốc?

Đối với các kho lưu trữ, việc bảo quản an toàn của tất cả các loại kho lưu trữ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất.quan trọng nhất trong số đó là môi trường lưu trữ phòng lưu trữ nhiệt độ và độ ẩm.
Sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường phòng lưu trữ bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự thay đổi khí hậu tự nhiên ngoài trời.thời tiết mưa nhiều hơn, độ ẩm không khí tương đối lớn, không khí ẩm không chỉ gây hại trực tiếp cho các kho lưu trữ, mà còn dễ dàng sinh sản côn trùng và nấm mốc, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các kho lưu trữ.các nhà quản lý phòng lưu trữ nên dựa trên nhu cầu thực tế của nó, nhiệt độ và độ ẩm của môi trường trong nhà để điều chỉnh hiệu quả.
Để làm cho các tài liệu lưu trữ trong nhà lưu trữ của các loại lâu dài trong độ ẩm và môi trường nhiệt độ thích hợp nhất cho lưu trữ an toàn, nó là cần thiết để thực hiện các biện pháp hiệu quả.điều hòa không khí hiện nay thường được sử dụng một phương pháp rất hiệu quả; kiểm soát độ ẩm, theo nhu cầu thực tế của nó để chọn máy khử ẩm phù hợp để khử ẩm.
Tài liệu lưu trữ nên được kiểm soát ở nhiệt độ 14 ~ 24 °C, với các thiết bị của tài liệu lưu trữ thay đổi hàng ngày không vượt quá ± 2 °C; độ ẩm tương đối nên được kiểm soát ở 45 ~ 60%,với các thiết bị lưu trữ của thay đổi hàng ngày không vượt quá ± 5%Đồng thời, các hồ sơ nên được đo thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm bên trong và bên ngoài, thường là hai lần một ngày, để kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm,bất cứ lúc nào để kiểm soát điều chỉnh- Thông tin tích lũy về thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, phân tích toàn diện mỗi năm, để nắm bắt mô hình thay đổi nhiệt độ và độ ẩm,phát triển kế hoạch quản lý toàn diện.
Máy khử ẩm kiểm soát nhiệt độ sinh học, điều khiển thông minh bằng máy vi tính PLC, hoạt động đơn giản và thuận tiện, dễ hiểu, tình trạng hoạt động và thông số có thể được theo dõi bất cứ lúc nào.Máy khử ẩm BIOTHERM, phạm vi thiết lập độ ẩm 10%RH ~ 98%RH, phạm vi thiết lập nhiệt độ 10 °C ~ 40 °C. Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm là lớn, có thể được điều chỉnh liên tục,theo nhu cầu thực tế của điểm khởi đầu, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác, để đảm bảo rằng các tài liệu kho lưu trữ trong một thời gian dài để bảo tồn.
 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy hút ẩm không khí gia đình Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 air-dehumidifiers.com . Đã đăng ký Bản quyền.