Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Máy sấy quần áo khô quần áo & nhà khử ẩm quần áo khô, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi

Máy sấy quần áo khô quần áo & nhà khử ẩm quần áo khô, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn?

2023-11-25

Tin tức công ty mới nhất về Máy sấy quần áo khô quần áo & nhà khử ẩm quần áo khô, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn?

Trong mùa mưa, trở về phía nam và những ngày mưa, luôn luôn khó khăn để làm khô quần áo.Đối mặt với một vấn đề như vậy, nhiều người sẽ chọn mua một máy sấy quần áo. bây giờ, chúng tôi có một sự lựa chọn mới, bạn có thể mua một máy khử ẩm nhà, nhiều thương hiệu máy khử ẩm của các mô hình nhà có chức năng sấy, chẳng hạn như Bio máy khử ẩm,một hiệu ứng khô khóa cũng rất lý tưởng.


Vì chúng có cùng một tính năng, nên sử dụng cái nào tốt hơn hay tệ hơn?

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy sấy quần áo khô quần áo & nhà khử ẩm quần áo khô, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn?  0


Có lẽ từ mục đích sử dụng, nhiều người sẽ nghĩ rằng máy sấy chắc chắn là người chiến thắng, sau tất cả, quần áo khô là chức năng chuyên nghiệp của nó, trong khi cho máy khử ẩm gia đình,quần áo khô chỉ là chức năng phụ của nóTuy nhiên, không phải như vậy.
1, quần áo khô theo một cách khác, nhà khử ẩm quần áo bảo vệ nhiều hơn
Tất cả chúng ta nên có cảm giác này, mỗi khi sử dụng máy sấy, sẽ luôn có một không khí nóng khó chịu.Bởi vì máy sấy là bằng cách tăng tốc độ lưu lượng không khí trên bề mặt của chất lỏng và tăng nhiệt độ môi trường xung quanh để tăng tốc độ bốc hơi của chất lỏng. Sấy nhiệt độ cao là cách máy sấy hoạt động, gây hại cho quần áo ở một mức độ lớn và dễ gây ra cảm giác cứng và thô của quần áo, trong khi lụa và lôngvì những vải quý giá và đặc biệt, không thể được sấy khô bằng máy sấy.
Máy khử ẩm gia dụng là thông qua việc thu thập hơi nước trong không khí, do đó phá vỡ tỷ lệ nước lỏng với nước khí, để đạt được sự bốc hơi nhanh chóng của nước từ quần áo,để bảo vệ tốt hơn quần áo.
2, máy khử ẩm nhà quần áo khô, cũng khô nhà
Tất cả chúng ta đều biết rằng máy sấy quần áo được đặt trong máy, trong không gian máy để tạo ra một môi trường khô, tương đối với thế giới bên ngoài.Máy sấy hơi nước từ quần áo ướt vào không khí trong nhà, vì vậy chúng ta sẽ cảm thấy rằng sau khi sử dụng máy sấy, độ ẩm không khí xung quanh là tương đối cao. Hơn nữa, đó là một không khí ẩm nóng tạo ra sự khó chịu.,độ ẩm không khí trong môi trường xung quanh thực sự cao hơn một lần nữa, điều này sẽ đẩy nhanh độ ẩm vào quần áo.
Với một máy khô ẩm nhà, máy và quần áo trong cùng một chiều không gian.và sau đó quần áo trong nước "xoay" ra khỏi độ ẩm sẽ được hóa lỏng thành giọt nướcDo đó, trong việc sử dụng máy khử ẩm tại nhà để làm khô quần áo, để duy trì sự cân bằng nhất quán giữa quần áo và độ ẩm không khí của không gian,để tránh quần áo một lần nữa xâm chiếm bởi không khí ẩm. Nó có thể được nói rằng việc sử dụng máy khô nhà quần áo, không chỉ quần áo khô, nhà khô hơn.
Vì vậy, tất cả mọi thứ được xem xét, về mặt làm khô quần áo, hoặc nhà khử ẩm là tốt hơn.
Trong việc mua máy khử ẩm gia đình, Bio là một thương hiệu máy khử ẩm xứng đáng được công nhận.tạo ra một môi trường nhà thoải mái và lành mạnh.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy hút ẩm không khí gia đình Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 air-dehumidifiers.com . Đã đăng ký Bản quyền.