Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Archive máy khử ẩm khử ẩm và ngăn ngừa độ ẩm, bảo vệ các tài liệu giấy khỏi bị hư hại
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi

Archive máy khử ẩm khử ẩm và ngăn ngừa độ ẩm, bảo vệ các tài liệu giấy khỏi bị hư hại

2023-11-25

Tin tức công ty mới nhất về Archive máy khử ẩm khử ẩm và ngăn ngừa độ ẩm, bảo vệ các tài liệu giấy khỏi bị hư hại

Trong xã hội hiện đại, nhiều tài liệu được lưu trữ điện tử vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, một số cơ quan chính phủ hoặc doanh nghiệp và trường học, vẫn sử dụng tài liệu giấy để lưu thông tin quan trọng,bản vẽThông tin này cung cấp một cơ sở quan trọng và tham khảo cho việc ra quyết định lãnh đạo, xử lý công việc và các hoạt động khác.Thông tin trong phòng lưu trữ rất quan trọng., và một số hồ sơ đã được lưu hành trong một thời gian dài, mà thậm chí còn có giá trị hơn, vì vậy các công việc quản lý không thể thiếu thận trọng.

Công việc quản lý hồ sơ là độ ẩm phòng lưu trữ nghiêm túc nhất, bởi vì các tài liệu lưu trữ là giấy, và giấy rất không dung nạp độ ẩm, nó rất mạnh hấp thụ nước,đặc biệt là một số hồ sơ cũ là nhiều hơn thế, sau khi giấy ẩm dễ bị nấm mốc, và sau đó ăn mòn, và nghiêm trọng sẽ được nấm nấm, dẫn đến các kho lưu trữ để mất giá trị của tham khảo.lượng mưa tăng lên, không khí ẩm, nếu phòng lưu trữ không có thiết bị chống ẩm, thì thiệt hại ẩm lưu trữ là không thể tránh khỏi.cấu hình phòng lưu trữ máy khử ẩm là biện pháp lý tưởng. Bio dehumidifier là một chuyên nghiệp nhiệt độ và độ ẩm kiểm soát thiết bị, việc sử dụng làm lạnh dehumidification công nghệ,có thể nhanh chóng giảm độ ẩm không khí để đảm bảo rằng phòng lưu trữ luôn khô, cải thiện môi trường lưu trữ của các kho lưu trữ, nhưng cũng loại bỏ các tác động bất lợi của không khí ẩm ướt và các mối nguy hiểm, để đảm bảo rằng các kho lưu trữ có thể được an toàn, sẽ không bị phá vỡ lão hóa,Mô hình chữ viết tay sẽ không bị mờ.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy hút ẩm không khí gia đình Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 air-dehumidifiers.com . Đã đăng ký Bản quyền.