Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về 7 Mẹo để lưu trữ rượu vang
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi

7 Mẹo để lưu trữ rượu vang

2023-11-21

Tin tức công ty mới nhất về 7 Mẹo để lưu trữ rượu vang

Không có gì như thưởng thức một ly rượu vang để giảm bớt những lo lắng hàng ngày.ánh sáng và chuyển động khi lưu trữ rượu vangĐể đảm bảo sự thưởng thức rượu vang của bạn, tôi đã đưa ra một số mẹo lưu trữ đơn giản nhưng hữu ích để giữ cho mỗi ly hương vị tươi và ngon.Tất cả những gì còn lại để làm với một ly rượu vang tuyệt vời là làm những gì bạn làmThư giãn, không cần nỗ lực.1. Giữ lưu thông không khí
Rượu vang tốt dễ bị hư hỏng do tiếp xúc với không khí quá nhiều. Việc tiếp xúc làm cho rượu vang bị oxy hóa, mất độ tươi và phát triển mùi giống như giấm.Tất cả rượu vang nên được lấp đầy với một chút không khí trước, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nút thắt giữ ẩm. Một nút thắt ẩm đảm bảo không có vết nứt hoặc co lại và do đó không có không khí dư thừa!

2. Lưu trữ dưới ánh sáng yếu
Lưu trữ rượu vang của bạn ở một nơi tối không chỉ đảm bảo một môi trường mát mẻ, ẩm hơn,Nó cũng ngăn chặn tia UV chạm vào chai và tạo ra mùi khó chịu.

3. Giữ nhiệt độ thích hợp
Nhiệt độ tối ưu để lưu trữ rượu vang là khoảng 55 ° F. Nếu bạn không có máy làm mát rượu vang hai vùng, điều này sẽ hoạt động cho cả rượu vang đỏ và trắng.Duy trì nhiệt độ này cũng là cần thiết bởi vì biến động cũng như nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng tiêu cực đến rượu vang của bạn.

Một giải pháp dễ dàng là sử dụng một máy làm mát rượu vang mà cũng sẽ giữ cho tất cả các chai của bạn hiển thị.

4ẩm
Một yếu tố khác liên quan chặt chẽ đến việc duy trì nhiệt độ thích hợp là duy trì độ ẩm.mà nên dễ dàng để duy trì nếu bạn đúng yếu tố trong ánh sáng và nhiệt độĐộ ẩm cao hơn cũng giúp đảm bảo rằng cốc rượu vang không co lại.

5Giới hạn rung động đến mức tối thiểu.
Đây là một câu hỏi khó khăn, ít nhất đối với tôi. Cắm trại, đặt hàng rượu vang trực tuyến, các chuyến đi bãi biển - tất cả đều có một điểm chung cho chai rượu của bạn: chuyển động.Quá nhiều rung động làm gián đoạn quá trình lão hóa và làm rung chuyển trầm tíchVì vậy, cho những chuyến đi cắm trại và chuyến đi bãi biển, tốt nhất là mang theo một chai bạn ít thèm muốn nhất, hoặc ít nhất là một bạn không có lưu trữ cho một dịp đặc biệt.

6Ở bên cạnh.
Điều quan trọng là đảm bảo rằng nút và rượu tiếp xúc với nhau. Vì vậy, hãy giữ chai của bạn ở một nơi mát mẻ, bóng và giữ chúng ở hai bên.Điều này đảm bảo rằng nút không khô, ngăn oxy thấm vào, có thể nhanh chóng làm hỏng rượu vang.

7- Giữ nó kín.
Có rất nhiều tranh cãi trong thế giới rượu vang những ngày này tranh luận về phương pháp truyền thống của nắp chai so với nút nhựa và nắp vít kim loại.Điều mà nhiều người không hiểu là tầm quan trọng của nút thắt cho rượu vang..

Phương pháp thu hoạch gỗ khô truyền thống có từ nhiều thế kỷ trước, với các nước dọc theo bờ biển Địa Trung Hải phát triển mạnh trên cây sồi khô.sau khi được tước bỏNgoài việc mất đi yếu tố lãng mạn của truyền thống,nhựa và vít đầu không có khả năng để cho rượu vang của bạn để thở theo cách mà bình thường cho phép.
 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy hút ẩm không khí gia đình Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 air-dehumidifiers.com . Đã đăng ký Bản quyền.